Hôm nay, Thứ bảy ngày 21/05/2022,

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Thứ sáu, 28/01/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022

Sáng ngày 26/01/2022, tại Hội trường Ban Quản lý các khu công nghiệp, Lãnh đạo Ban và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022.

 

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Hiển, Phó trưởng Ban điều hành, đồng chí Trần Đức Cường, Phó trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể cán bộ, công chức và người lao động thuộc Ban.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, báo cáo công tác Công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022, báo cáo tài chính 2021, báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, công chức, và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức thuộc Ban, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022.

        

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Cuối Hội nghị, đồng chí Chánh văn phòng đã công bố Quyết định khen thưởng của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình và Ban Chấp hành Công đoàn các khu công nghiệp và trao thưởng đối với các cá nhân có thành thích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021./.

                                                                                                                                                                Vũ Hà – Văn Phòng Ban 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Liên kết Website
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
74800

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 86