Hôm nay, Thứ năm ngày 06/10/2022,

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 Khối thi đua các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng sông Hồng

Thứ tư, 15/02/2017
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 1 điểm ( 1 đánh giá )

 

       Ngày 10/02/2016, Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định (Khối trưởng) phối hợp với Ban Quản lý các KCN tỉnh Thái Bình (Khối phó) tổ chức Hội nghị  tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2016 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2017 của 11 Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh đồng bằng sông Hồng (gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc) tại Thành phố Thái Bình.

Tham dự hội nghị có đồng chí Bùi Quang Vũ - Vụ phó Vụ Quản lý kinh tế Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đồng chí Bùi Thị Thu Hương - Vụ phó Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các đồng chí Lãnh đạo cơ quan, đơn vị và cán bộ trực tiếp phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 11 cơ quan, đơn vị thuộc khối.

Hội nghị nghe đồng chí Trưởng khối báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và kết quả chấm điểm thi đua năm 2016. Các đơn vị thành viên trong khối tham gia đóng góp ý kiến tổng kết. Trong năm 2016, các đơn vị thành viên trong khối thi đua đã bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và kế hoạch, chương trình công tác năm, quán triệt, tổ chức và triển khai thực hiện các phong trào thi đua, đạt được những kết quả tích cực. Các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao với các chỉ tiêu chủ yếu về thu hút đầu tư, các chỉ tiêu giá trị liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp… 

Lễ ký giao ước thi đua năm 2017

Sau đó, Hội nghị tiến hành bình xét thi đua của các đơn vị thành viên trong khối. Năm 2016, Khối đề nghị Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng cờ thi đua cho Ban Quản lý các KCN tỉnh Nam Định, Ban Quản lý các KCN tỉnh Hải Dương; tặng bằng khen cho các đơn vị: Ban Quản lý các KCN và CX Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Ninh và 05 cá nhân đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua năm 2016.

Kết thúc Hội nghị, các hội viên trong Khối thi đua Ban Quản lý các tỉnh đồng bằng sông Hồng tín nhiệm bầu Ban Quản lý các KCN tỉnh Hà Nam là Cụm trưởng và Ban Quản lý các KCN Hưng Yên là Cụm phó Cụm thi đua Ban Quản lý các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2017. Các đơn vị thuộc Khối nhất trí 100% nội dung giao ước thi đua và cam kết thực hiện tốt các nội dung thi đua đã được ký kết.

 

                       Thu Hằng - VP

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Liên kết Website
Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
91971

Trực tuyến : 2

Hôm nay : 102