Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
Thứ ba ngày 05/03/2024,

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình – Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thứ hai, 24/01/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, chiều ngày 21/01/2022, đoàn đại diện Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình do đồng chí Trần Mạnh Hiển – Phó Trưởng Ban điều hành làm trưởng đoàn cùng cán bộ công chức trong cơ quan đã đến thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lã Thị Bớt tại thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Trần Mạnh Hiển - Phó Trưởng ban điều hành thăm và tặng quà cho mẹ VNAH

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý các khu công nghiệp mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn sâu sắc đối với những hy sinh của Mẹ Việt Nam Anh hùng Lã Thị Bớt, thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, viên chức Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Trần Mạnh Hiển – Phó Trưởng Ban điều hành đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Nhâm Dần năm 2022, Đoàn đã trao cho Mẹ những phần quà hết sức ý nghĩa với mong ước Mẹ có được sức khỏe dồi dào, minh mẫn, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm cùng gia đình.

Đồng chí Trần Mạnh Hiển – Trao đổi với gia đình và chính quyền địa phương

Vũ Hà – Văn Phòng Ban

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
225043

Trực tuyến : 15

Hôm nay : 462