Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
Thứ ba ngày 05/03/2024,

Tiêm vắc xin phòng COVID-19 mũi 4 cho trên 2 nghìn người lao động tại Công ty TNHH Vienergy và Công ty TNHH Great Global International

Thứ sáu, 24/06/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 23/6/2022, hơn 1700 công nhân của Công ty TNHH Vienergy - KCN Phúc Sơn và hơn 400 công nhân của Công ty TNHH Great Global International - KCN Gián Khẩu được tiêm phòng văc xin covid – 19 mũi 4 để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

 

Lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tiêm phòng cùng với doanh nghiệp

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại Hội nghị triển khai công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh (Kết luận số 46/KL-UBND ngày 17/6/2022), Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã phối hợp với ngành Y tế và các đơn vị có liên quan, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lợi ích của việc tiêm mũi vắc xin nhắc lại, mũi 3, mũi 4 đến cán bộ, nhân viên và công nhân lao động, qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch COVID-19. Trong điều kiện thực tế hiện nay, dịch bệnh COVID-19 còn có những diễn biến phức tạp, có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào. Vì vậy, tiếp tục triển khai tiêm phòng vắc xin nhắc lại, mũi 3, mũi 4 vẫn là quan trọng nhất với phương châm “ Vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”. 

 

Công nhân Công ty TNHH Vienergy khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin

 

Tiêm phòng cho người lao động tại Công ty TNHH Great Global International

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Ninh Bình, tính đến hết ngày 22/6/2022, tỷ lệ tiêm phòng vắc xin mũi 4 cho người từ 18 tuổi trở lên đạt 6,29% (41.882 người). Phấn đấu, đến hết ngày 26/6, có trên 70% cán bộ, người lao động tại các khu công nghiệp hoàn thành tiêm mũi 4.

Hiện tại, công tác tiêm phòng Covid-19 mũi 4 đang được triển khai nhanh chóng, kịp thời, an toàn, hiệu quả cho công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

                                                                                                                                                                                              Vũ Hà – Văn Phòng Ban

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
225094

Trực tuyến : 9

Hôm nay : 513