Hôm nay, Thứ tư ngày 23/09/2020,

Ban Quản lý các khu công nghiệp tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV giai đoạn 2020 – 2025 và sơ kết 06 tháng đầu năm

Thứ sáu, 19/06/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 17/6/2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV giai đoạn 2020 – 2025 và sơ kết công tác thi đua khen thưởng 06 tháng đầu năm 2020.

Tham dự Đại hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Long, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp, các đồng chí công chức, viên chức, người lao động tại Ban, đồng chí Giám đốc, phó Giám đốc Công ty phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Giai đoạn 2015-2020, Ban đã triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản có liên quan đến công tác thi đua khen thưởng của Bộ, của tỉnh và các cơ quan chuyên môn đến công chức, viên chức, người lao động. Công tác thi đua, khen thưởng tại Ban đã có nhiều chuyển biến tích cực góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức của Ban, chủ doanh nghiệp, người lao động tại các KCN được nâng lên rõ rệt. Các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục phát triển và đi vào chiều sâu, khơi dậy được tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường và phát huy được tính năng động sáng tạo nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công.

Trong 05 năm, Ban quản lý các khu công nghiệp đã 04 lần được tặng Cờ thi đua Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, UBND tỉnh Ninh Bình; 05 lần được tặng Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Chủ tịch UBND tỉnh; 23 tập thể các phòng, đơn vị thuộc Ban được tặng cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của UBND tỉnh và 05 tập thể được tặng Bằng khen Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 01 đồng chí được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 10 đồng chí được tặng Bằng khen Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 01 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 20 đồng chí được tặng Bằng khen UBND tỉnh và 49 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở. Ngoài những đồng chí được khen thành tích cao, trong 5 năm qua 98% công chức, viên chức và người lao động thuộc Ban được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến”.

Đồng chí Hoàng Đức Long - Trưởng Ban phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Đức Long, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp đã chúc mừng và biểu dương những thành tích to lớn của tập thể và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Ban đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng thời, cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, đơn vị và các đoàn thể chính trị xã hội để triển khai tốt phong trào thi đua yêu nước trong cơ quan. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan tích cực tham gia các phong trào thi đua, tiếp tục hoàn thiện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Đức Cường, Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã lên phát động phong trào thi đua yêu nước 06 tháng cuối năm 2020, yêu cầu các đồng chí cán bộ, công chức viên chức người lao động tại Ban tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua  lập thành tích Chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn năm 2020.

Đồng chí Trần Đức Cường phát động phong trào thi đua yêu nước

06 tháng cuối năm 2020

Đại hội cũng đã bầu 1 tập thể phòng, 02 cá nhân, 02 Doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp đi dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Ninh Bình lần thứ V./.         

                                                                             Vũ Hà - VP Ban

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
14159

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 18