Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
Thứ ba ngày 05/03/2024,

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình – Tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thứ tư, 26/07/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 1 điểm ( 1 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 24/7/2023, đoàn đại diện Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình do đồng chí Bùi Duy Quang – Trưởng Ban làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong cơ quan đã đến thăm, tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lã Thị Bớt tại thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Đ/c Bùi Duy Quang – Trưởng Ban thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

 

Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thường niên của cán bộ, công chức và người lao động Ban Quản lý các khu công nghiệp nhằm chung tay đóng góp công sức để chia sẻ phần nào khó khăn với các gia đình chính sách, gia đình có con, em là Thương binh - Liệt sĩ, những người đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc, cho dân tộc Việt Nam.

Đến thăm và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lã Thị Bớt, tại thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức Ban Quản lý các khu công nghiệp, đồng chí Bùi Duy Quang gửi tới mẹ Việt Nam Anh hùng Lã Thị Bớt lời chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với sự hy sinh thầm lặng của mẹ trong những năm tháng kháng chiến, kiến quốc. Mẹ Lã Thị Bớt, là mẹ Việt Nam Anh hùng mà Ban Quản lý các khu công nghiệp được đảm nhận trọng trách cao quí phụng dưỡng suốt đời.

 Bên cạnh đó đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tới đại diện chính quyền địa phương tiếp tục đoàn kết, chung tay và có những đóng góp hơn nữa giúp đỡ các gia đình thương binh liệt sĩ, các mẹ Việt Nam anh hùng và mẹ Lã Thị Bớt nhằm xoa dịu những nỗi đau do chiến tranh để lại và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của dân tộc./.

                                                Vũ Hà – Văn Phòng Ban

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
225164

Trực tuyến : 22

Hôm nay : 583