Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
Thứ sáu ngày 08/12/2023,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã tới thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong các KCN trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Thứ sáu, 13/10/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, Thường trực Tỉnh ủy đã thành lập các Đoàn đi chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đoàn số 1 do Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Khu công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các KCN.

 

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam

 

Đoàn số 2 do đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới chúc mừng Công ty TNHH MC Nex Vina, KCN Phúc Sơn, thành phố Ninh Bình. Cùng đi với đoàn có đồng chí Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Quản lý các KCN.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH MC Nex Vina

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các doanh nghiệp trong các KCN nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức tiếp tục ổn định phát triển, chung tay góp sức làm tốt công tác an sinh xã hội, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh và của đất nước. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành, chia sẻ và tháo gỡ khó khăn vướng mắc thực chất cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp ổn định phát triển.

Cũng trong dịp này, Ban Quản lý các KCN đã thành lập các đoàn đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trong các KCN: Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Công ty TNHH Changxin Việt Nam, Công ty TNHH kính nổi Hạ Long - CFG, Công ty CP - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Phúc Lộc, Công ty TNHH giầy Adora Việt Nam.

 

Đồng chí Trưởng Ban Bùi Duy Quang và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam

 

Đồng chí Trưởng Ban Bùi Duy Quang và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH kính nổi Hạ Long - CFG

 

Các đồng chí Phó trưởng Ban Trần Mạnh Hiển, Đinh Thị Thanh Bình và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH giầy Adora Việt Nam

 

Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN, các doanh nghiệp khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, đổi mới phương thức sản xuất, kinh doanh, ứng dụng các thành tựu công nghệ vượt qua khó khăn thách thức trước mắt, tiếp tục tìm kiếm đơn hàng, mở rộng thị trường để thúc đẩy sản xuất kinh doanh, tiếp tục phát triển, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

Người viết - Phương Thảo

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
162327

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 218