Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình
Thứ ba ngày 05/03/2024,

Hội thi dân vũ trong công nhân lao động lần thứ hai năm 2023

Thứ hai, 24/07/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 23/7, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi dân vũ trong công nhân lao động (CNLĐ) lần thứ hai năm 2023.

Tham dự Hội thi có đồng chí Trần Kim Long – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Hiển – Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN; đại diện phòng Quản lý doanh nghiệp – Ban Quản lý các KCN.

 

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đoàn tuyển tham gia hội thi.

 

Tham dự hội thi có 10 đội với hơn 250 "vũ công" không chuyên đến từ 10 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 77 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình và chào mừng Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Ninh Bình và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Tại hội thi lần này, các đội thi đã có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ càng từ trang phục đến nội dung các tiết mục được trình bày.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng cho đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đây cũng là dịp để đoàn viên, người lao động trong các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể; phát huy sự sáng tạo, tự tin góp phần xây dựng những hình ảnh đẹp về đoàn viên, CNLĐ trong các khu công nghiệp. 

Đồng thời, qua hội thi thúc đẩy các phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong đoàn viên, CNLĐ ngày càng sôi nổi.

 

Tiết mục tham gia hội thi của Công ty CP sản xuất oto Hyundai Thành Công VN

 

 

Tiết mục tham gia hội thi của Công ty TNHH MCNex Vina

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất trị giá 7 triệu đồng cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty CP sản xuất ôtô Hyundai Thành Công; giải nhì trị giá 6 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MCNEX Vina; 2 giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng được trao cho đội thi đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thành Công Hwashin và Công ty TNHH May NienHsing. Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng và 3 giải phụ./.

 

Nguồn thông tin Báo Ninh Bình

Người thu thập thông tin - Đinh Thị Lan Anh

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
225064

Trực tuyến : 23

Hôm nay : 483