Chủ nhật ngày 16/06/2024,

Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng công nhân" năm 2024

Thứ hai, 08/01/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 1 điểm ( 1 đánh giá )

Ngày 06/01, tại Công ty TNHH Great Global International (Khu công nghiệp Gián Khẩu), Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng công nhân" năm 2024 với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại".

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện có ông Trần Mạnh Hiển - Phó trưởng Ban Quản lý các KCN, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh và đại diện các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Gián Khẩu.

 

 

Đại diện Ban Quản lý các KCN, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Khu công nghiệp và Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà lưu niệm cho các công ty tham gia hiến máu tình nguyện

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trong công nhân lao động đã thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân lao động tham gia. Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã phối hợp với Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh làm tốt việc tuyên truyền, vận động, chuẩn bị các điều kiện để ngày hội diễn ra an toàn, hiệu quả.

 

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hỏi thăm tình hình sức khỏe các tình nguyện viên

Ngày hội đã thu hút gần 400 tình nguyện viên là đoàn viên, công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Gián Khẩu đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả, đã có 356 đơn vị máu được Bệnh viện đa khoa tỉnh tiếp nhận để kịp thời cứu chữa cho các bệnh nhân đang cần máu.

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu.

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, bằng việc làm ý nghĩa, thiết thực của mình, mỗi tình nguyện viên đã thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp "tương thân, tương ái" của dân tộc. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 với những thành công và niềm vui mới./.

                                                                                                                                 Người viết - Phương Thảo - Phòng Quản lý Doanh nghiệp

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Bài viết khác
Tin mới nhất
Liên kết Website
Khảo sát ý kiến

Theo bạn, Môi trường đầu tư của Ninh Bình như thế nào?

Văn bản điện tử
Một cửa điện tử
Thống kê truy cập
336697

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 257